fb pixel
Line facebook instagram linkedin

วันอังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 19:00
ติดต่อ 064 196 3539

เกี่ยวกับเรา

Bangkok Hair Clinic

เกี่ยวกับเรา

Bangkok Hair Clinic - Premium Hair Transplant Centre เป็นศูนย์ศัลยกรรมปลูกผมถาวรระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการปลูก ดูแลรักษา และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ที่ Bangkok Hair Clinic ท่านจะได้รับบริการที่ครบครันและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย

นอกจากการเดินทางมาที่ Bangkok Hair Clinic จะง่ายดายเพราะเราตั้งอยู่ในใจกลางย่านสุขุมวิท (ทองหล่อ) แล้ว เรายังมีบริการในด้านการดูแลปัญหาเส้นผมที่ครบวงจร "One-stop Service" สำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าท่านจะมีอาการผมร่วง ผมบาง หรือมีแนวผมที่ถอยร่น เราก็สามารถช่วยคลายความกังวลนั้นได้

เรามั่นใจที่จะรับประกันผลงานทุกเคส เพราะนอกจากเราจะเคร่งครัดและพิถีพิถันในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีผลวิจัยรับรอง เรายังมีทีมงานเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ในด้านศัลยกรรมปลูกผมโดยตรง ทั้งนี้แพทย์ผู้ชำนาญ นพ. เจตน์ เจตชยานนท์ และ นพ. จิรายุ เจตชยานนท์ จะเป็นผู้นำทีมในการปลูกผมถาวรทุกๆ เคส

บริการของเรา

Bangkok Hair Clinic เน้นความเป็นเลิศในการสร้างแนวผมที่เหมาะกับแนวผมและใบหน้าเฉพาะบุคคล เพื่อให้ท่านได้ผมใหม่ที่ดูแน่นและเป็นธรรมชาติที่สุด จนทำให้คนรอบข้างของท่านต้องแปลกใจในการเปลี่ยนแปลงของคุณ

การบริการดูแลและแก้ไขปัญหาของเส้นผมของเรามีให้เลือกมากมาย และสามารถใช้ร่วมกันได้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำในวิธีการฟื้นฟูและรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาและความกังวลของท่าน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงความต้องการที่ท่านคาดหวังไว้ โดยที่ Bangkok Hair Clinic เรามีบริการการฟื้นฟูและรักษาปัญหาเส้นผมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดังต่อไปนี้

รวมถึงเทคนิคที่ทันสมัยอื่นๆ เช่น mesotherapy และ bio-adjuvant therapy
โดยวิธีการที่ทันสมัยเหล่านี้จะสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างถาวรและสร้างความมั่นใจให้กับคุณโดยที่แทบจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเลย

จุดมุ่งหมายของเรา

ที่ Bangkok Hair Clinic เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวมถึงมอบประสบการณ์ไร้ความเจ็บปวดให้แก่ผู้เข้ารับบริการทุกท่าน  และที่ Bangkok Hair Clinic เรายังมีทีมแพทย์ที่ได้รับวุฒิบัตรระดับนานาชาติ ซึ่งได้ออกแบบกระบวนการและหลักปฏิบัติทั้งหมดภายในคลินิกโดยคำนึงถึงประสบการณ์ของคนไข้เป็นที่ตั้ง   จึงส่งผลให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจตั้งแต่ ขั้นตอนการให้คำปรึกษาปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผม ขั้นตอนการฟื้นฟูและรักษา ตลอดจนถึงขั้นตอนหลังการรักษาเสร็จสิ้น   ด้วยความมุ่งมั่นและความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดเหล่านี้ ผลงานที่ทำให้ชีวิต(ของผู้เข้ารับบริการ)เปลี่ยนของเรา จึงได้เสียงตอบรับหลังการใช้บริการที่ดีและน่าพึงพอใจเรื่อยมา

เราแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

Bangkok Hair Clinic แตกต่างจากคลินิกอื่น ด้วยกระบวนการและเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สำเร็จการศึกษาเฉพาะทางด้านเส้นผมจากประเทศอังกฤษ และสั่งสมประสบการณ์ที่คลินิกชั้นนำของโลกที่ประเทศตุรกี   นอกจากนี้ ทีมแพทย์ของเรายังเป็นสมาชิกของสมาคมปลูกผมระดับนานาชาติต่างๆ อาทิเช่น AAHRS  WFI และ ISHRS เป็นต้น   โดยในขั้นตอนการปลูกผมสำหรับทุกเคส จะมีแพทย์ถึง 2 ท่านที่จะคอยดูแลและลงมือปฏิบัติ   ทั้งนี้ที่ Bangkok Hair Clinic เราสามารถดูแลท่านอย่างครบวงจรตั้งแต่วันแรกจนครบ 1 ปีหลังจากการปลูกผม ช่วยท่านแก้ความกังวลจบในที่เดียวไม่ต้องปลูกแก้ซ้ำซ้อน และยังรับประกันผลลัพธ์ในกรณีที่ปลูกแล้วผมไม่ขึ้น เรายินดีปลูกให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย   ดังนั้น Bangkok Hair Clinic จึงเป็นคลินิกศัลยกรรมปลูกผมที่คนรุ่นใหม่เลือก และแพทย์ด้วยกันยังกล้าแนะนำ

เราคัดเลือกเฉพาะเซลล์รากผมที่แข็งแรงที่สุดจากบริเวณท้ายทอย

ด้วยความชำนาญของแพทย์และการลงทุนในเครื่องมือเฉพาะทางที่ทันสมัย เราจึงสามารถเลือก เจาะและนำกอเส้นผมที่แข็งแรงที่สุดออกมา โดยเครื่องมือที่เราเลือกใช้มีหัวเจาะขนาดเล็กเพียง 0.6-0.8 มม. ทั้งนี้ นอกจากหัวเจาะที่มีขนาดเล็กจะช่วยส่งผลให้แผลมีขนาดเล็กที่สุดแล้ว ยังช่วยให้กอเส้นผมคงความสมบูรณ์อีกด้วย

Micrograft คือการใช้กล้องจุลทรรศน์เข้ามาช่วยตกแต่งหรือแบ่งกอเส้นผมลอกเลียนแบบธรรมชาติ (Microscopic dissection) ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะตกแต่งกราฟให้บางลงโดยไม่มีผลกระทบกับการอยู่รอดของตัวกราฟ ผลลัพธ์ที่ได้คือเราสามารถปลูกกราฟได้แน่นหนามากขึ้น แผลเล็กลง สวยงามยิ่งขึ้น และบริเวณที่ปลูกดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ที่ Bangkok Hair Clinic กราฟเซลล์รากผมที่เจาะออกมาจะถูกจัดเรียงในถาดที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ กราฟไหนเจาะออกมาก่อน จะถูกปลูกกลับไปก่อน เพื่อลดระยะเวลาที่กราฟอยู่นอกร่างกาย ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยให้กราฟมีอัตราการอยู่รอดจากการปลูกได้สูงยิ่งขึ้น

Bangkok Hair Clinic มีน้ำยาแช่กราฟสูตรเฉพาะที่แพทย์ได้วิจัยและพัฒนาสูตรขึ้นเอง โดยสูตรน้ำยาดังกล่าวสามารถคงสภาพของเซลล์รากผมที่ขาดออกซิเจนและเลือดมาเลี้ยงระหว่างกระบวนการปลูกผมให้อยู่ได้นานกว่าน้ำเกลือที่คลินิกทั่วไปเลือกใช้

Bangkok Hair Clinic เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการปลูกผมถาวรโดยตรง ทั้งทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่มีสมาธิและประสบการณ์สูงเพราะรับผิดชอบและดูแลงานเพียงด้านการปลูกผมถาวรอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีหัตถการอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องรวมอยู่ด้วย

เราเลือกปลูกผมเส้นเดี่ยว (Single Hair Graft) ไว้แนวหน้าที่สุด 2-3 แถว ดังนั้นแนวผมจึงดูเบา จัดทรงง่าย เป็นธรรมชาติ หลังจากการปลูกผม ผู้รับบริการสามารถไว้ผมได้ทุกทรงตามความต้องการ

ขนาดแผลเล็กที่สุดเพียง 0.7-0.8 มม. เวลาพักฟื้นจึงสั้นที่สุดเพียง 2-3 วัน รอยแผลก็จะหายสนิท โดยไม่ดูผิดสังเกต

มีหลักปฏิบัติและระบบการจัดการบริเวณห้องผ่าตัดที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

แพทย์มีความชำนาญในการปลูกผมที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยสร้างแนวผมที่เหมาะกับลักษณะใบหน้า แนวผมที่มีอยู่ และความต้องการของผู้รับการรักษา

ทีมแพทย์ของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

เราขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจในบริการ Bangkok Hair Clinic และเรายินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับเรา
ติดต่อ
lineline messagemessage callcall