fb pixel
Line facebook instagram linkedin

วันอังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 19:00
ติดต่อ 064 196 3539

OUR SERVICES

ปลูกผมถาวร

ปลูกผม FUE Shaven

การปลูกผมถาวร Shaven FUE คือเทคนิคการปลูกผมแบบย้ายเซลล์รากผมซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกและมีอัตราการติดของเส้นผมที่สูงที่สุดเมื่อเทียบกับเทคนิคอื่นๆ  Shaven FUE เหมาะสำหรับทุกคนและทุกสภาพเส้นผม เนื่องจากเป็นเทคนิคที่มีข้อจำกัดและผลข้างเคียงน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี  ทั้งนี้ผู้รับการรักษาไม่จำเป็นต้องตัดหนังศีรษะ จึงไม่ต้องเย็บ ดังนั้นจะไม่เกิดแผลเป็นที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน  ยิ่งไปกว่านั้น Shaven FUE ยังเป็นตัวเลือกการปลูกผมถาวรที่ได้รับความนิยมมาก เพราะไม่ต้องพักฟื้น ทำให้ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติหลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการรักษา ซึ่งกระบวนการทั้งหมดของการปลูกผมถาวร Shave FUE จะเสร็จสิ้นภายในวันเดียวเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะยาวนานชั่วอายุขัยของเส้นผมของท่านเลยทีเดียว

ปลูกผม FUE Non-Shaven

การปลูกผมแบบ Non-Shaven ถือเป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของการปลูกผมแบบ FUE ซึ่งเป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องโกนผมบริเวณท้ายทอยทั้งหมด (Donor Area) แต่จะเป็นการตัดเฉพาะส่วน เล็มด้วยกรรไกร หรือ ใช้เครื่องโกนดัดแปลงพิเศษ เพื่อให้ลักษณะผมบริเวณท้ายทอยดูเป็นปกติมากที่สุดหลังการปลูก Non-Shaven FUE เป็นเทคนิคซ่อนแผลจากการปลูกผมที่ดีที่สุด ทำให้คนไข้สามารถใช้ชีวิตประจำวันในวันต่อมาได้อย่างราบลื่น   โดยขั้นตอนในการปลูกแบบ Non-shave จะเหมือนกับการปลูกผมแบบ Shaven FUE แต่จะมีความยากและละเอียดอ่อนมากกว่า เนื่องจากในบริเวณ Donor Area ที่แพทย์จะต้องนำกอเส้นผมออกมา จะยังมีผมเส้นยาวปะปนอยู่มาก การเจาะเก็บกราฟด้วยวิธีนี้จึงต้องอาศัยความชำนาญสูง ร่วมกับการใช้อุปกรณ์เฉพาะ   นอกจากนี้ ยังต้องใช้ทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและมีความรวดเร็วเพียงพอที่จะสามารถเก็บรักษากราฟให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด

ปลูกผม DHI (FUE with Implanter)

FUE with Implanter หรือเทคนิคที่เรียกว่า Direct Hair Implantation (DHI) ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในวงการการปลูกผมในปัจจุบัน  การปลูกผมเทคนิคนี้ยังคงเป็นการย้ายเซลล์รากผมถาวรจากบริเวณหลังศีรษะ (Donor area) ไปยังบริเวณที่ไม่มีเส้นผม (Recipient area) เหมือนกับขั้นตอนการปลูกของ FUE และ FUT  แต่มีการพัฒนาเทคนิคการใส่กราฟผมกลับเข้าไปในผิวหนัง โดยแพทย์จะใช้อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาพิเศษจากประเทศเกาหลีที่เรียกว่า Lion Implanter ในการปลูกผมกลับเข้าร่างกายแทนการใช้คีมหนีบทางการแพทย์ (Metal forceps)  ซึ่งเทคนิคการใช้ Lion Implanter สามารถใช้ร่วมกับเทคนิคการปลูกผมทั้งแบบ FUE และ FUT ได้อย่างลงตัวเช่นกัน

ปลูกคิ้วถาวร (EBT)

คิ้วคือมงกุของใบหน้า เพราะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อรูปลักษณ์ของใบหน้า   การปลูกคิ้วถือเป็นงานที่มีความยุ่งยากและซับซ้อนไม่น้อยไปกว่าการปลูกผม  แม้ว่าจะเป็นเพียงพื้นที่เล็กๆ ที่ใช้จำนวนกราฟไม่มาก แต่ต้องอาศัยความชำนาญ ความใจเย็น และความประณีต รวมถึงทักษะทางศิลปะของแพทย์ในการปลูกเป็นอย่างมาก   เนื่องจากทิศทางการขึ้นของคิ้วมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับตำแหน่งของขนคิ้วว่าอยู่ส่วนใดและมีทิศทางการขึ้นไปทางใด   ดังนั้นการเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญและความเข้าใจในลักษณะการเรียงตัวของขนคิ้วเป็นอย่างดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ท่านต้องคำนึงถึง   ซึ่งที่ Bangkok Hair Clinic เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมและคิ้วที่ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะสร้างสรรค์คิ้วในฝันของท่านให้เป็นจริงได้

ปลูกผมถาวร

lineline messagemessage callcall